DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

luбє­t duy hЖ°ng

Tư vấn pháp luật thường xuyên là một vấn đề vô cùng cần thiết và hết sức quan trọng đối với Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì chỉ có an toàn pháp thì Doanh nghiệp mới duy trì được sự ổn định, thành công trong hoạt động sản xuất…

Tư vấn pháp luật thường xuyên là một vấn đề vô cùng cần thiết và hết sức quan trọng đối với Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì chỉ có an toàn pháp thì Doanh nghiệp mới duy trì được sự ổn định, thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình  tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp, Luật Duy Hưng hiểu rất rõ về vấn đề này. Với mong muốn hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ “Tư vấn pháp luật thường xuyên” cho các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Pháp luật kinh doanh; Pháp luật lao động; Pháp luật về thuế, phí và lệ phí; Pháp luật đầu tư; Sở hữu trí tuệ; Đất đai; Tài nguyên và môi trường …….vv.

GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN:

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên tại Luật Duy Hưng được thực hiện bởi:

Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty tư vấn luật có Uy tín, các cơ quan chuyên ngành, các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Và là những người có tư cách đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Với Tiêu chí thực hiện dịch vụ: “ TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ”, Công ty Luật Duy Hưng luôn cung cấp dịch vụ với “CHẤT LƯỢNG CAO  – THÙ LAO HỢP LÍ” nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn pháp lý và hài lòng về chi phí.

Nội dung dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên gồm những nội dung chính sau:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của Khách hàng;
 • Rà soát và/hoặc dự thảo Hợp đồng mua bán, Hợp đồng hợp tác, Hợp đồng lao động được ký kết giữa Khách hàng và các Bên liên quan khác;
 • Rà soát và/hoặc dự thảo các công văn trao đổi giữa Khách hàng với đối tác, khách hàng và cơ quan chức năng;
 • Rà soát các Văn bản quản trị nội bộ như: Nội quy lao động; Qui chế làm việc; Qui chế Lương – Thưởng và Kỷ luật………..vv;
 • Tư vấn và/hoặc dự thảo các Biên bản cuộc họp như: Đại HĐCĐ; HĐQT; HĐTV…….vv;
 • Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ thương hiệu nói riêng, quyền sở hữu trí tuệ nói chung;
 • Tư vấn về vấn đề giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong công ty;
 • Tư vấn về và/hoặc đề xuất phương án giải quyết tranh chấp phát sinh giữa khách hành và bên thứ ba;
 • Tư vấn và/hoặc dự thảo Hợp đồng để ký kết các giao dịch dân sự giữa khách hàng và bên thứ ba;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

VỀ THỎA THUẬN DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN:

Mối quan hệ công việc giữa Luật Duy Hưng và Khách hàng dựa vào cơ sở là Luật Duy Hưng sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho Khách hàng và sự trao đổi giữa các bên sẽ được thực hiện thông qua một hoặc nhiều hình thức sau:

– Email;

– Điện thoại và/hoặc Fax;

– Họp trực tiếp/ trực tuyến.

Việc cung cấp dịch vụ của Luật Duy Hưng không xác lập mối quan hệ lao động giữa Chuyên viên tư vấn và/hoặc Luật sư của Luật Duy Hưng và Khách hàng. Luật sư của Luât Duy Hưng không có quyền được hưởng dụng các quyền lợi của Người lao động trong Doanh nghiệp. Số giờ làm việc cần thiết của Tư vấn viên với Khách hàng được quyết định bởi Luật Duy Hưng nhưng luôn đảm bảo thời giờ cần thiết để thực hiện và hoàn thành tốt các nghĩa vụ của Luật Duy Hưng theo Hợp đồng dịch vụ đã ký kết bởi các bên.

THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN:

Thông qua thảo luận sơ bộ, Luật Duy Hưng sẽ đưa ra số giờ làm việc mỗi tháng (sau đây gọi là “Thời gian làm việc tiêu chuẩn”) phù hợp với mong muốn cảu Quý khách hàng nhằm đáp ứng và đảm bảo tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Luật Duy Hưng đảm bảo rằng:

Đội ngũ Tư vấn viên của Luật Duy Hưng luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp tất cả các vướng mắc cũng như giải pháp pháp lý theo đề nghị của Quý khách trong giờ làm việc hành chính (từ Thứ hai đến Thứ sáu, 8:30 giờ sáng đến 5:30 chiều). Trong một số trường hợp Quý khách đề nghị Luật Duy Hưng tư vấn, giải đáp bằng văn bản thì yêu cầu của Quý khách sẽ được Luật Duy Hưng phục vụ trong thời hạn 48h kể từ thời gian nhận được yêu cầu.

Hiện tại, Luật Duy Hưng cung cấp các gói dịch vụ tư vấn thường xuyên sau:

Gói dịch vụ

Giờ làm việc

tiêu chuẩn/01 tháng

Phí tư vấn (VNĐ)
Gói Cơ bản 05 3,000,000
Gói Tiêu chuẩn 10 5,000,000
Gói Cao cấp 15 12,000,000

Thời gian làm việc thực tế nằm ngoài phạm vi Dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên được quy định ở trên hoặc vượt quá Thời gian làm việc tiêu chuẩn sẽ được đàm phán riêng và được tính phí dựa trên số giờ tiêu chuẩn theo danh mục dịch vụ với các khoản thanh toán đến hạn.

Nếu lượng công việc được thực hiện bởi Luật Duy Hưng vượt quá giờ làm việc mỗi tháng theo gói dịch vụ nêu trên, Luật Duy Hưng sẽ thông báo và đề nghị Khách hàng xác nhận về các khoản phí phát sinh do thêm giờ làm việc (giờ làm việc thực tế vượt quá giờ làm việc tiêu chuẩn). Khoản chi phí phát sinh sẽ được tự động chuyển vào phí dịch vụ tháng tiếp theo. Các dịch vụ ưu tiên do phát sinh thêm thời gian sẽ được tính phí 1.500.000 đồng/giờ tư vấn (Một triệu lăm trăm nghìn đồng).

Trường hợp Khách hàng đề nghị Luật Duy Hưng thực hiện những công việc cụ thể, phức tạp hoặc tham gia sâu vào các vụ việc đòi hỏi thời gian và công sức vượt quá giới hạn thời gian làm việc tiêu chuẩn của dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, Luật Duy Hưng sẽ thông báo để Khách hàng lựa chọn một trong các hình thức:

 • Thực hiện công việc phức tạp theo Hợp đồng Tư vấn Thường xuyên;
 • Luật Duy Hưng và Khách hàng sẽ ký kết một Hợp đồng riêng biệt để thực hiện công việc đó.

THỜI HẠN CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VÁN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN:

Công ty Luật Duy Hưng và Khách hàng sẽ ký kết Hợp đồng Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên có thời gian tối thiểu là 06 (sáu) tháng và tối đa là 18 (mười tám) tháng.

Kính mời Quý khách hàng  tìm hiểu thêm về các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên được cung cấp tại Luật Duy Hưng. Hãy tại website: http://luatduyhung.com  hoặc gọi đến liên hệ:

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964653879