ĐẤT ĐAI

Luật Duy Hưng, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết các yêu cầu, vướng mắc, tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực Đất đai. Mọi yêu cầu, vướng mắc và tranh chấp của Quý khách hàng được đội ngũ luật sư chuyên Đất đai tại Luật Duy Hưng giải quyết Nhanh Chóng – Hiệu Quả.

Cam Kết chất lượng “Tận Tâm – Uy Tín – Hiệu Quả”

THỦ TỤC CẤP SỔ ĐỎ MỚI NHẤT

Thủ tục cấp sổ đỏ là thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai. Vậy thủ tục cấp sổ đỏ mới nhất theo quy định pháp luật được thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đấy của Luật Duy Hưng.

Xem tiếp »

THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ THỪA KẾ

Thủ tục sang tên sổ đỏ thừa kế là việc tiến hành thủ tục chuyển quyền sử dụng đất từ người chết sang cho người thừa kế theo quy định của Bộ luật Dân sự và pháp luật đất đai. Để tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ thừa kế thì bạn phải thực hiện những bước sau:

Xem tiếp »

TRÌNH TỰ THỦ TỤC THU HỒI ĐẤT

Trình tự thủ tục thu hồi đất theo quy định của pháp luật đất đai 2013 được quy định như thế nào? Sau đây Luật Duy Hưng xin giới thiệu một số nội dung cơ bản theo quy định của pháp luật đất đai về trình tự thủ tục thu hồi đất đối với các trường hợp để bạn đọc tham khảo.

Xem tiếp »

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là nhu cầu và mong muốn của hầu hết người sử dụng đất. Vậy pháp luật quy định về việc “Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” như thế nào? Sau đây Luật Duy Hưng xin giới thiệu một số quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

Xem tiếp »

CÁC TRƯỜNG HỢP THU HỒI ĐẤT

Các trường hợp thu hồi đất là gì? Người sử dụng đất bị thu hồi trong trường hợp nào? Pháp luật quy định về các trường hợp thu hồi đất như thế nào? Sau đây Luật Duy Hưng xin giới thiệu một số nội dung cơ bản của pháp luật về các trường hợp thu hồi đất để bạn đọc tham khảo.

Xem tiếp »

ÁN PHÍ KHI TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI

Án phí khi tranh chấp đất đai được quy định như thế nào? Ai phải nộp án phí khi tranh chấp đất đai, mức án phí khi tranh chấp đất đai phải nộp là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này của Quý khách hàng, Luật Duy Hưng xin gửi tới Quý khách hàng bài viết về các quy định pháp luật về vấn đề này.

Xem tiếp »

ĐIỀU KIỆN BỒI THƯỜNG VỀ ĐẤT

Điều kiện bồi thường về đất là gì? Trường hợp nào thì người sử dụng đất không được bồi thường về đất? Để giải đáp thắc mắc này của Quý khách hàng, Luật Duy Hưng xin gửi tới Quý khách hành bài viết về các quy định pháp luật về vấn đề này.

Xem tiếp »

THỦ TỤC XIN CẤP SỔ ĐỎ DO TRÚNG ĐẤU GIÁ

Khi đấu giá thành công, nhiều người không biết thu tục cấp sổ đỏ cho thửa đất mà mình đã trúng đấu giá được thực hiện như thế nào? Nhằm hỗ trợ khách hàng thủ tục xin cấp “Sổ đỏ” đối với đất trúng đấu giá, Luật Duy Hưng xin gửi tới Quý khách thủ tục xin cấp sổ đỏ do trúng đấu giá như sau.

Xem tiếp »

HẠN MỨC CÔNG NHẬN ĐẤT Ở

Hạn mức công nhận đất ở

Hạn mức công nhận đất ở là phần diện tích đất được Nhà nước công nhận là đất ở khi người sử dụng đất đề nghị cấp “Sổ đỏ”. Vậy pháp luật quy định về hạn mức công nhận đất ở như thế nào??? Sau đây, Luật Duy Hưng xin trình bày một số nội dung cơ bản của pháp luật về hạn mức công nhận đất ở để bạn đọc tham khảo.

Xem tiếp »
Trang 1 trên 3123