CÔNG TY LUẬT TNHH DUY HƯNG

VỀ LUẬT DUY HƯNG:

Công ty Luật Duy Hưng được thành lập từ sự hợp tác của các luật sư và các Cộng sự là các chuyên gia pháp lý trong các lĩnh vực như: Công chứng, Điều tra viên, Kiểm sát viên, Giảng viên chuyên ngành pháp lý…

Đội ngũ luật sư và cộng sự công tác tại Luật Duy Hưng là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty tư vấn luật có Uy tín, các cơ quan chuyên ngành và các trường đào tạo chuyên ngành luật tại Việt Nam; là những người có tư cách đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tranh chấp pháp lý.

Cùng với đội ngũ luật sư, cộng sự, Luật Duy Hưng còn có các trợ lý, chuyên viên Tư vấn luật có tác phong làm việc chuyên nghiệp và kiến thức pháp luật chuyên sâu trong các lĩnh vực, Luật Duy Hưng đã chứng minh thế mạnh của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cao, đem lại hiệu quả thiết thực cho Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đội ngũ luật sư tại Luật Duy Hưng đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các cá nhân, pháp nhân, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với những giải pháp hữu ích và giá trị gia tăng cho Khách hàng bằng những kiến thức pháp lý, sự hiểu biết xã hội cùng sự nhạy cảm nghề nghiệp và những nỗ lực không mệt mỏi trong công việc. Mỗi Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Duy Hưng luôn luôn xác định “Công việc của Khách hàng là công việc của chính mình”.

• NHIỆM VỤ

Cung cấp kịp thời, nhanh chóng và chính xác các dịch vụ pháp lý chất lượng cho Khách hàng với chi phí hợp lý.
Ưu tiên việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của Khách hàng thông qua con đường thương lượng và hòa giải nhằm tạo giá trị gia tăng thực sự cho quyền lợi của khách hàng bằng những ý kiến pháp lý về tính hợp pháp hay hợp lệ của những vấn đề đó.
Đóng góp tích cực vào quá trình nâng cao chất lượng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung và pháp luật kinh doanh nói riêng.

• GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị của Luật Duy Hưng được hội tụ trong chính Slogan của mình: Đó là: TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ. Trong đó:

Tận Tâm:

Xác định công việc của Khách hàng là công việc của chính mình, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Duy Hưng sự vận dụng tối đa các kiến thức và kinh nghiệm cùng với sự nhạy cảm nghề nghiệp khi tiếp cận, giải quyết các vụ việc của Khách hàng để có ý kiến và giải pháp pháp lý phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất đối với quyền lợi của Khách hàng. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp luật sư luôn là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động nghề nghiệp của chúng tôi.

Uy Tín:

Luật Duy Hưng xác định lòng tin của Khách hàng là sự sống còn của Doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi nhân sự của Luật Duy Hưng luôn quyết tâm để dịch vụ pháp lý cung cấp cho Khách hàng không chỉ có tính chuyên nghiệp cao mà còn là các giải pháp đáp ứng nhiều nhất mong muốn và quyền lợi của Khách hàng một cách hợp pháp và hợp lý.

Hiệu Quả:

Luật Duy Hưng luôn tâm niệm rằng “Hiệu quả” là điều quan trọng nhất đối với Khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đặt ưu tiên cao nhất đối với quyền lợi của Khách hàng trong quá trình tác nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm đòi hỏi sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp và các giá trị then chốt của Luật Duy Hưng đã khẳng định với khách hàng.

Ngoài ra, Luật Duy Hưng luôn đề cao tính Nhanh Chóng – Kịp Thời và Chính Xác trong các nội dung trao đổi cũng như trong tiến độ giải quyết công việc của Khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Luật Duy Hưng cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý luôn đảm bảo tiêu chí “Tận Tâm – Uy Tín – Hiệu Quả” nhằm đạt được quyền lợi cao nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Với phương châm ưu tiên giải quyết các vấn đề của Khách hàng thông qua thương lượng và hòa giải, chúng tôi sẵn sàng tìm kiếm giải pháp phù hợp nhằm tạo giá trị gia tăng thực sự cho quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ cung cấp những ý kiến pháp lý chính xác và hiệu quả về tính hợp pháp hay hợp lệ của các vấn đề pháp lý mà Khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư tại Luật Duy Hưng luôn được đảm bảo trong từng giao dịch và hỗ trợ khách hàng đến khi hoàn thành công việc. Hãy đến với Luật Duy Hưng để được trải nghiệm dịch vụ pháp lý đầy tâm huyết và chuyên nghiệp.

CÔNG TY LUẬT TNHH DUY HƯNG

Trụ sở: Số nhà 9B Hẻm 42/131/75 Thịnh Liệt, Tổ 20B, P.Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.
VPGD: Số nhà 55 – Lô C1, Phố Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim – Định Công, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nam:  Số 288, đường Ngô Quyền, phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *