TƯ VẤN ĐÒI NHÀ ĐẤT

luбє­t duy hЖ°ng

Tư vấn đòi nhà đất là dịch vụ luật sư thế mạnh tại công ty Luật Duy Hưng. Với đội ngũ luật sư/ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và đã thành công trong nhiều vụ án tranh chấp đòi tài sản là nhà đất phức tạp trên thực tế. Khi sử…

Tư vấn đòi nhà đất là dịch vụ luật sư thế mạnh tại công ty Luật Duy Hưng. Với đội ngũ luật sư/ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và đã thành công trong nhiều vụ án tranh chấp đòi tài sản là nhà đất phức tạp trên thực tế. Khi sử dụng dịch vụ “Tư vấn đòi nhà đất” tại Luật Duy Hưng, Quý khách hàng được đội ngũ luật sư/ chuyên viên của chúng tôi tư vấn, tháo gỡ và giải quyết mọi vướng mắc có liên quan trong việc đòi nhà đất một cách Nhanh Chóng – Hiệu Quả.

Dịch vụ tư vấn đòi nhà đất tại Luật Duy Hưng bao gồm:

1 – Tư vấn đòi nhà đất cho mượn, ở nhờ.

Người Việt Nam có truyền thống tương thân tương ái đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn khó khăn. Ngoài việc giúp đỡ nhau về kinh tế thì trên thực tế người Việt Nam còn hỗ trợ, giúp đỡ nhau về chỗ ở, tạo điều kiện cho bạn bè, người thân ổn định nơi ăn, chốn ở để tìm kiếm công ăn việc làm ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, thực tế cuộc sống vẫn còn những người mặc dù đã được chủ nhà hết lòng giúp đỡ nhưng đã không đem lòng biết ơn mà còn nảy sinh lòng tham nhằm chiếm đoạt nhà đất đã được cho mượn, cho ở nhờ khiến cho chủ nhà vô cùng vất vả trong việc đòi tài sản là nhà đất của mình.

Thấu hiểu và đồng cảm với chủ nhà trong việc đòi tài sản là nhà đất cho mượn, cho ở nhờ. Đồng thời để kịp thời ngăn chặn và buộc người được cho ở nhờ phải trả lại tài sản cho chủ sở hữu, sử dụng hợp pháp, Luật Duy Hưng cung cấp dịch vụ “Tư vấn đòi nhà đất” Nhanh Chóng – Uy Tín – Hiệu Quả.

2 – Tư vấn đòi nhà đất là di sản thừa kế.

Nhà đất là một loại tài sản có giá trị lớn của phần đông người Việt Nam nên nó thường là đối tượng bị một số kẻ có lòng tham có ý đồ chiếm đoạt. Những đối tượng này thường lợi dụng vào việc chủ tài sản đã chết( hoặc mất tích) và hoàn cảnh của người thừa kế còn nhỏ, người thừa kế bị mất năng lực hành vi……vv để từ đó chiếm đoạt nhà đất là di sản thừa kế.

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người được thừa kế, đồng thời để đảm bảo cũng như bảo vệ quyền lợi cho những người yếu thế trong xã hội. Luật Duy Hưng cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn đòi nhà đất là di sản thừa kế Miễn Phí cho tất cả các đối tượng thuộc trường hợp được trợ giúp pháp lý.

3 – Tư vấn đòi nhà đất cho thuê:

Hết thời hạn thuê nhà đất, bên thuê không chịu trả lại nhà đất đã thuê – Chủ nhà phải làm sao?. Trên thực tế Luật Duy Hưng nhận được rất nhiều đề nghị tư vấn có liên quan đến việc đòi nhà cho thuê. Phần lớn những trường hợp này xảy ra tại những đô thị lớn và tài sản thuê có vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh.

Nếu nhà đất cho thuê có đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất thì việc chủ nhà đòi lại tài sản cho thuê sẽ đỡ vất vả hơn. Trường hợp nhà đất chưa có đầy đủ giấy tờ nhà đất (chưa được Nhà nước cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) thì chủ nhà sẽ rất vất vả khi đi đòi nhà đất.

Luật Duy Hưng, với đội ngũ luật sư/ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết tranh chấp đất đai. Chúng tôi, tin tưởng sẽ giải quyết mọi vướng mắc, tranh chấp của Quý khách một cách Nhanh Chóng – Hiệu Quả.

Tư vấn đòi nhà đất

4 – Tư vấn đòi nhà đất bị lấn chiếm:

Nhà đất bị lấn chiếm có nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên đối tượng thực hiện hành vi lấn chiếm thường có một số trường hợp như: Chủ sử dụng đất liền kề (tranh chấp ranh giới sử dụng đất); Người được chủ sử dụng nhờ trông nom, quản lý nhà đất; Người lợi dụng chủ sử dụng nhà đất không trực tiếp quản lý nhà đất và không sinh sống tại địa phương nên đã nảy ra ý đồ chiếm đất……vv.

Trên thực tế, đã có một số trường hợp đối tượng lấn chiếm đất đã lén lút đi kê khai nhà đất đề đề nghị Nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chủ sử dụng đất phải làm gì trong trường hợp này để bảo vệ quyền lợi của mình? Và bảo vệ bằng cách nào trong trường hợp nhà đất chưa có giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất?…..vv.

5 – Tư vấn đòi nhà đất là tài sản chung của Hộ gia đình:

Theo quy định của pháp luật thì hộ gia đình là chủ thể sử dụng đất và được Nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khái niệm hộ gia đình với tư cách chủ sử dụng đất đã có một thời gian dài bị nhầm lẫn và đánh đồng với khái niệm hộ gia đình theo sổ hộ khẩu.

Chính từ sự nhầm lẫn này đã dẫn đến việc xác định sai thành viên có quyền sử dụng đất trong hộ gia đình nên đã dẫn đến sự tranh chấp giữa các thành viên trong hộ gia đình. Thành viên có quyền sử dụng đất chưa chắc đã có tên trên sổ hộ khẩu tại thời điểm tranh chấp và ngược lại thành viên có tên trên sổ hộ khẩu chưa chắc đã có quyền sử dụng đất.

Vậy thành viên có quyền sử dụng đất trong khối tài sản chung là quyền sử dụng đất của hộ gia đình phải làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình? Và làm như thế nào? Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết tranh chấp dạng này……….vv

Nội dung tư vấn đòi nhà đất gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn đòi nhà đất tại Luật Duy Hưng, Quý khách hàng được đội ngũ luật sư/ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết tranh chấp đất đai tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc có liên quan đến vụ việc như:

– Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan đến vụ việc có tranh chấp;

– Tư vấn về thẩm quyền giải quyết tranh chấp;

– Tư vấn trình tự, thủ tục cũng như thời gian giải quyết tranh chấp;

– Tư vấn và đề xuất phương án hòa giải, thương lượng và đàm phán cho Quý khách hàng nhằm giải quyết tranh chấp bằng con đường hòa giải;

– Tư vấn việc thu thập tài liệu, chứng cứ để đề nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết buộc bên có hành vi vi phạm phải chấm dứt hành vi vi phạm;

– Tư vấn và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho Quy khách hàng nếu vụ việc được giải quyết tại Tòa án.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể và tùy từng mong muốn, yêu cầu của Quý khách hàng. Đội ngũ luật sư/ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công việc cần thiết khác nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Phí tư vấn đòi nhà đất như thế nào?

Cũng như các dịch vụ pháp lý khác tại Luật Duy Hưng, trên tôn chỉ và phương châm hoạt động nghề nghiệp của mình. Phí luật sư tại Luật Duy Hưng được thực hiện như sau:

Hoàn Toàn Miễn Phí: Hình thức tư vấn qua Điện thoại đối với mọi khách hàng.

Trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu Luật Duy Hưng cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo vệ quyền, lợi cho khách hàng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì phí luật sư được tính theo phương pháp sau:

Tư vấn đòi nhà đất _ nguyên tắc tính phí luật sư

Phương pháp tính phí trên không áp dụng trong trường hợp khách hàng thuộc đối tượng trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật và chính sách tri ân của Luật Duy Hưng.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về dịch vụ pháp lý tại Luật Duy Hưng đề nghị tham khảo Tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được Tư Vấn Miễn Phí.

Hotline tư vấn pháp luật miễn phí: 0964653879

Fanpage: https://www.facebook.com/luatduyhung


Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964653879