CÔNG VĂN SỐ 117/TANDTC-PC BAN HÀNH MẪU QUYẾT ĐỊNH KHÔNG KHÁNG NGHỊ GIÁM ĐỐC THẨM

luật duy hưng

Để việc ban hành Quyết định không kháng nghị giám đốc thẩm bản án tử hình được thống nhất, đúng quy định. Ngày 27/7/2021 Tòa án nhân dân tối cao ban hành kèm theo Công văn số 117/TANDTC-PC mẫu Quyết định không kháng nghị giám đốc thẩm.

Công văn số 117/TANDTC-PC của Tòa án nhân dân Tối cao ban hành ngày 27/7/2021 hướng dẫn về việc ban hành mẫu Quyết định không kháng nghị giám đốc thẩm, với nội dung chính như sau:

cong van so 117/TANDTC-PC mau quyet dinh khong khang nghi giam doc tham

Căn cứ Điều 44 của Bộ luật Tố tụng hình sự quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Chánh án, Phó Chánh án.

Căn cứ Điều 367 của Bộ luật Tố tụng hình sự quy định về xem xét bản án tử hình trước khi thi hành.

Để việc ban hành Quyết định không kháng nghị giám đốc thẩm bản án tử hình được thống nhất, đúng quy định. Tòa án nhân dân tối cao ban hành kèm theo Công văn số 117/TANDTC-PC mẫu Quyết định không kháng nghị giám đốc thẩm.

Trên đây là nội dung hướng dẫn của Tòa án nhân dân Tối cao về việc ban hành mẫu Quyết định không kháng nghị giám đốc thẩm quy định trong Công văn số 117/TANDTC-PC. Để xem chi tiết mẫu Quyết định không kháng nghị giám đốc thm, mời bạn đọc tham khảo tại đây.

Để tìm hiểu thêm các bài viết pháp lý khác liên quan đến nội dung hướng dẫn nghiệp vụ của TAND Tối cao. Mời bạn đọc tham khảo tại Website: https://luatduyhung.com/tt/tin-tuc/huong-dan-nghiep-vu/ hoặc liên hệ với Luật Duy Hưng bằng một trong các cách thức sau để được tư vấn trực tiếp.

Hotline (Zalo): 0964653879 hoặc 0929228082.

Facebook: https://www.facebook.com/luatduyhung/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964 653 879