DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THU HỒI ĐẤT

luбє­t duy hЖ°ng

Dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất của Luật Duy Hưng hỗ trợ pháp lý cho khách hàng để giải quyết các vấn đề liên quan đến thu hồi đất

Thu hồi đất là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc các quy định pháp Luật về đất đai. Trong quá trình thu hồi đất phát sinh nhiều vướng mắc cần giải quyết nhanh, đúng và kịp thời để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân. Luật Duy Hưng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng để giải quyết các vấn đề về bồi thường về đất, chi phí đầu tư vào đất còn lại; hỗ trợ tái định cư và các hỗ trợ khác khi Nhà nước thu hồi đất.

Về cơ bản, pháp lý về thu hồi đất liên quan tới các vấn để chủ yếu như sau:

 • Các trường hợp thu hồi đất theo quy định;
 • Căn cứ thu hồi đất;
 • Thẩm quyền, trình tự thủ tục thu hồi đất
 • Điều kiện được bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất
 • Hình thức bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất;
 • Mức tiền bồi thường phù hợp đối với hình thức bồi thường bằng tiền
 • Tiền đền bù về nhà ở khi Nhà nước thu hồi đất;
 • Các chính sách hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất;
 • Cưỡng chế thu hồi đất là như thế nào?
Dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất
Dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất

Dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất của Luật Duy Hưng

Khi gặp khó khăn, vướng mắc trong các vấn đề liên quan đến thu hồi đất, quý khách có thể sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất của Luật Duy Hưng.

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm, Luật sư tư vấn thu hồi đất tại Luật Duy Hưng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục, giải quyết tranh chấp liên quan đến thu hồi đất nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn pháp lý thu hồi đất của chúng tôi bao gồm các nội dung sau:

 • Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến thủ tục thu hồi đất.
 • Tư vấn, giải quyết tranh chấp về thu hồi đất.
 • Đại diện khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp liên quan đến thu hồi đất.
 • Tư vấn phương án giải quyết tranh chấp liên quan đến thu hồi đất.
 • Tư vấn, tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh từ tranh chấp về thu hồi đất.

Luật sư tư vấn pháp lý thu hồi đất tại Luật Duy Hưng tư vấn như thế nào?

Sau khi nghiên cứu hồ sơ, tài liệu và thông tin khách hàng cung cấp cũng như các yêu cầu của Quý khách hàng. Các luật sư/ chuyên viên pháp lý tại Luật Duy Hưng căn cứ quy định của pháp luật để xác định mong muốn, yêu cầu của khách hàng có cơ sở để thực hiện không?.

 • Trường hợp không có cơ sở, căn cứ các luật sư/ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích để Khách hàng hiểu và biết rõ quyền, nghĩa vụ của mình để từ đó khách hàng đưa ra quyết định phù hợp tránh lãng phí thời gian và kinh tế.
 • Trường hợp mong muốn, yêu cầu của khách hàng là có căn cứ, cơ sở để xác định quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng thì các luật sư/ chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách các phương thức thực hiện nhằm bảo vệ quyền, lợi ích của mình theo đúng quy định của pháp luật như: Đề nghị/ Kiến nghị/ Khiếu nại/ Khởi kiện……vv.

Và để đảm bảo quyền, lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, các luật sư/chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập bổ sung các tài liệu, chứng cứ có liên quan cũng như hoàn thiện hồ sơ để khách hàng đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Các luật sư/ chuyên viên của chúng tôi sẽ đồng hành để đại diện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình giải quyết.

Với đội ngũ luật sư/ chuyên viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và đã từng giải quyết thành công nhiều vụ việc phức tạp trên thực tế. Luật Duy Hưng tin tưởng và đảm bảo: Mọi vướng mắc, yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng đều được tư vấn và đưa ra phương án giải quyết Nhanh Chóng – Hiệu Quả.

—————————————————————————————————

Để tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến đất đai. Mời bạn đọc tham khảo các bài viết khác tại đây hoặc liên hệ với Luật Duy Hưng bằng một trong các cách thức sau để được tư vấn trực tiếp.

Hotline (Zalo) tư vấn Miễn Phí: 0964.653.879

Facebook: https://www.facebook.com/luatduyhung/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0964653879