LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

CÔNG TY LUẬT TNHH DUY HƯNG

Luật sư gia đình là dịch vụ luật sư tư vấn, hỗ trợ và đại diện Quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc pháp lý phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. Với đội ngũ luật sư/ chuyên viên có kiến thức pháp lý chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và đã từng tư vấn, giải quyết thành công nhiều vụ việc thực tế. Luật Duy Hưng tin tưởng sẽ đem đến sự An Toàn Pháp Lý cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Luật sư gia đình tư vấn những gì?

Khi sử dụng dịch vụ luật sư gia đình tại Luật Duy Hưng, Quý khách hàng được đội ngũ luật sư/ chuyên viên pháp lý của chúng tôi tư vấn giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trên các lĩnh vực trong cuộc sống theo yêu cầu của Quý khách như: Vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực Đất đai; Hôn nhân và gia đình; Hộ tịch – Hộ khẩu; Thừa kế; Di chúc và Các giao dịch dân sự khác như: Hợp đồng thuê tài sản; Tặng cho tài sản; Hợp đồng vay, cho vay tài sản……….vv.

Ngoài việc tư vấn, đội ngũ luật sư gia đình của chúng tôi còn kiến nghị/ đề xuất giải pháp thực hiện để Quý khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo cho việc thực hiện công việc của Quý khách được An Toàn Nhất – Hiệu Quả Nhất – Nhanh Chóng Nhất.

luật sư gia đình

Luật sư gia đình thực hiện công việc như thế nào?

Khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ luật sư chuyên gia đình của Quý khách, Luật Duy Hưng sẽ nhanh chóng bố trí để các bên gặp gỡ, trao đổi và thống nhất các nội dung có liên quan như: Thời gian thực hiện hợp đồng; Hình thức thực hiện; quyền, nghĩa vụ của các bên……….vv. để tiến đến ký kết hợp đồng dịch vụ.

Sau khi các bên Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và Quý khách hàng thanh toán thù lao luật sư kỳ đầu theo đúng tiến độ các bên đã thỏa thuận. Luật Duy Hưng ngay lập tức xúc tiến thực hiện công việc, quy trình, cách thức thực hiện công việc cơ bản như sau:

– Phân công luật sư phụ trách theo dõi và là đầu mối tiếp nhận yêu cầu pháp lý từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn và yêu cầu chỉ định đích danh luật sư thì chúng tôi sẽ bố trí luật sư theo yêu cầu của Quý khách; (gọi tắt là Trưởng nhóm)

Bố trí luật sư, chuyên viên chuyên trách các lĩnh vực thực hiện công việc;

– Trưởng nhóm có trách nhiệm điều phối phân công công việc cho các luật sư/chuyên viên chuyên trách lĩnh vực nghiên cứu và đề xuất phương án giải quyết báo cáo trưởng nhóm. Việc điều phối công việc của trưởng nhóm luôn đảm bảo nguyên tắc đúng người đúng việc như: Nếu yêu cầu công việc của khách hàng thuộc lĩnh vực đất đai thì trưởng nhóm điều phối phân công cho luật sư chuyên đất đai nghiên cứu báo cáo; Yêu cầu của khách hàng thuộc lĩnh vực Doanh nghiệp thì trưởng nhóm điều phối phân công cho luật sư chuyên Doanh nghiệp…..vv;

– Trưởng nhóm trên cơ sở báo cáo của bộ phân chuyên môn quyết định phương án tư vấn cũng như cách thức giải quyết công việc để đưa ra ý kiến tư vấn cho Quý khách hàng. Mọi ý kiến tư vấn của trưởng nhóm phải đảm bảo tiêu chí “An Toàn – Hiệu Quả – Nhanh chóng”;

– Trường hợp khách hàng chưa hài lòng với ý kiến tư vấn của luật sư trưởng nhóm, ngay lập tức Luật Duy Hưng sẽ tiến hành cuộc họp mặt Khách hàng để lắng nghe và giải đáp những vấn đề khách hàng còn băn khoăn. Cuộc họp mặt khách hàng này sẽ do luật sư điều hành công ty chủ trì thực hiện;

– Ngoài khoản thù lao được các bên thỏa thuận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Luật Duy Hưng không thu thêm bất cứ một khoản thu nào khác của Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ luật sư gia đình tại Luật Duy Hưng, mọi vấn đề liên quan đến pháp lý của Quý khách được đội ngũ luật sư gia đình của chúng tôi đảm nhiệm thực hiện như công việc của chính mình.

Luật sư gia đình tại Luật Duy Hưng có chất lượng thế nào?

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư gia đình tại Luật Duy Hưng, mọi vấn đề liên quan đến pháp lý phát sinh trong công việc, cuộc sống hàng ngày của Quý khách được đội ngũ luật sư chuyên trách tại Luật Duy Hưng phụ trách giải quyết. Với đội ngũ luật sư/ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và đã từng xử lý, giải quyết thành công nhiều tình huống pháp lý phức tạp, Luật Duy Hưng tin tưởng đủ năng lực để thực hiện các yêu cầu tư vấn pháp lý của Quý khách nhằm đem lại sự An Toàn Pháp Lý trong công việc và cuộc sống.

 

luật sư gia đình cam kết chất lượng dịch vụ

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ luật sư tại Luật Duy Hưng, xin vui lòng tham khảo Tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với Luật Duy Hưng bằng một trong các cách thức sau để được Tư Vấn Miễn Phí.

Hotline (Zalo): 0964653879 –     0929228082

Fanpage: https://www.facebook.com/luatduyhung

Rất hận hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng.

luật sư gia đình

CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DUY HƯNG

post-logo

>> Tư vấn pháp lý miễn phí 24/7 Gọi: 0964653879 - 0929228082

>> Tư vấn pháp lý qua email : luatduyhung@gmail.com

>> Bài viết tham khảo

>> Dịch vụ pháp lý tại Luật Duy Hưng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *